0973 881 882

Tin tức mới
Chưa có tin tức nào

Phụ kiện cửa nhựa, cửa nhôm giá rẻ, chất lượng kém: KAN VIETNAM Khuyến cáo

 

KAN VIETNAM KHUYẾN CÁO

 

PHỤ KIỆN KIM KHÍ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI

 

SỬ DỤNG CHO CỬA NHỰA LÕI THÉP, CỬA NHÔM CAO CẤP  

 

MỘT SỐ LƯU Ý VÀ CÁCH KIỂM TRA

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm mỗi đơn vị có một tiêu chí phục vụ khách hàng, và phương thức cạnh tranh riêng biệt, bên cạnh phần lớn các Công ty làm ăn chân chính, tuy nhiên có một số Công ty nhỏ lẻ làm ăn kiểu chụp giật, đưa những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng, sử dụng nguyên vật liệu, phụ kiện không chính hãng, hàng nhái, hàng giả hoặc ăn bớt nguyên vật liệu, không tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu làm phương hại tới lợi ích người tiêu dùng, gây mất uy tín cho các đơn vị cùng ngành.

 

Cửa nhựa lõi thép KAN VIETNAM

 

Với hơn 10 năm sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp, KAN VIETNAM khuyến cáo Quý khách hàng một số lưu ý và cách kiểm tra về các loại sản phẩm phụ kiện kim khí sử dụng cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng như sau:

+ Phụ kiện kim khí ROTO - Frank: Từ các thông tin chúng tôi đã cập nhật được trên thị trường, và theo phản hồi từ một số không nhỏ những khách hàng sử dụng sản phẩm phụ kiện cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp , đã xuất hiện sản phẩm giả bản lề 3D-120 kg dành cho cửa nhựa UPVC với hình thức, quy cách đóng gói tinh vi, rất khó bị phát hiện, được một số đơn vị sản xuất trà trộn với các sản phẩm ROTO chính hãng.

 

KAN-VIETNAM-Phan-biet-phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-hang-gia

Hàng giả thường không có logo rõ ràng hoặc sử dụng logo tương tự ROTO nhưng tên lại gần giống với ROTO (như dưới hình bên dưới), mã sản phẩm hàng giả, hàng nhái không trùng khớp nhau.

Hàng thật có logo hoặc mã sản phẩm hoặc thông tin sản phẩm dập nổi hoặc dập chìm sắc nét trên thân sản phẩm, đây là những điều mà hàng nhái, hàng giả khó có thể làm được.

KAN-VIETNAM-Phan-biet-phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-hang-gia

KAN-VIETNAM-Phan-biet-phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-hang-gia

Ngoài các cách sử dụng mắt thường để phân biệt, ROTO sử dụng mã vạch để Khách hàng dễ dàng hơn trong việc phân biệt Phụ kiện là hàng nhái, hàng giả trên thị trường.

Trên bao bì mỗi sản phẩm đều được in mã số sản phẩm và mã vạch EAN (European Article Numbering Association) hoặc UPC- Universal Product Code) hoặc QR - Code được được đăng ký với tổ chức mã số mã vạch Quốc tế GS1, nhằm xác nhận thông tin sản phẩm, có giá trị toàn cầu. Khách hàng chỉ cần tải các apps (như Gcheck, icheck ...) về smart-phone hoặc thiết bị thông minh khác như iPad, Khách hàng chỉ cần scan mã vạch, barcode hoặc đánh các mã số của sản phẩm là có thể dễ dàng xác định thông tin của sản phẩm. 

Ví dụ như một số sản phẩm của ROTO mà KAN VIETNAM tiến hành kiểm tra dưới đây để hướng dẫn Khách hàng:

KAN-VIETNAM-Phan-biet-phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-hang-giaKAN-VIETNAM-Phan-biet-phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-hang-gia

Sản phẩm được kiểm tra là sản phẩm Bản lề đeo của ROTO có mã sản phẩm: 312821 có Barcode: 4018609110316 là sản phẩm của ROTO Frank sản xuất bởi Công ty Wilhelm Weidtmann GmbH & Co. KG tại Siemens str., 42551, Velbert, Germany (Đức).

 

KAN-VIETNAM-Phan-biet-phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-hang-gia

 

 

 

KAN-VIETNAM-Phan-biet-phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-hang-gia

KAN-VIETNAM-Phan-biet-phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-hang-gia

Sản phẩm được kiểm tra là sản phẩm Bản lề 3D của ROTO có mã sản phẩm: 492575 có Barcode: 9005904294068 là sản phẩm của ROTO Frank sản xuất bởi Công ty Roto Frank Austria GmbH tại Lapp-Finze-Straβe 21, 8401, Kalsdorf, Austria (Áo).

KAN-VIETNAM-Phan-biet-phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-hang-gia

+ Phụ kiện kim khí HÄFELE: các sản phẩm phụ kiện của HÄFELE chính hãng sử dụng cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp có những cách kiểm tra tương tự giống như ROTO, nhìn bằng mắt thường sản phẩm Phụ kiện kim khí của HÄFELE chính hãng có thông tin được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm sắc nét, rõ ràng.

Ngoài ra, HÄFELE cũng có hỗ trợ mã vạch sản phẩm nên Khách hàng chỉ cần tải các apps về thiết bị thông minh để kiểm tra thông tin sản phẩm.

KAN-VIETNAM-Phan-biet-phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-hang-gia

Sản phẩm được kiểm tra là sản phẩm Bản lề kẹp của HÄFELE có mã sản phẩm: 98100401 có Barcode: 400093461243 là sản phẩm của HÄFELE sản xuất bởi Công ty HÄFELE GmbH & Co. KG tại Adolf-HÄFELE-Str. 1, 72202, Nagold, Germany (Đức).

Tuy nhiên hầu hết sản phẩm phụ kiện kim khí cung cấp cho thị trường châu Á đều sản xuất dưới giám sát theo quy chuẩn, tiêu chuẩn của HÄFELE tại China.

KAN-VIETNAM-Phan-biet-phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-hang-gia

+ Phụ kiện kim khí HOPO: Trên các sản phẩm Phụ kiện kim khí của HOPO chính hãng sử dụng cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp có thông tin được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm sắc nét, rõ ràng. 

Logo của HOPO được in chìm trên thân sản phẩm trước khi sơn tĩnh điện.

Phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-cao-cap

Phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-cao-cap

+ Phụ kiện kim khí KINLONG: Trên các sản phẩm Phụ kiện kim khí của KINLONG chính hãng sử dụng cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp có thông tin được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm sắc nét, rõ ràng.

Logo của KINLONG được in Laser trên thân sản phẩm.

Phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-cao-cap-KAN-VIETNAM

Phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-cao-cap-KAN-VIETNAM

Phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-cao-cap-KAN-VIETNAM

Phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-cao-cap-KAN-VIETNAM

KAN_VIETNAM_phu_kien_kinlong_cua_nhua_loi_thep_cua_nhom_cao_cap

Bản lề 3D của KINLONG:

  • Khoen định vị bắt vít: Hàng thật bằng đồng, Hàng giả bằng thép
  • Trục bản lề: Hàng thật sắc nét hơn Hàng giả.
  • Nước sơn: Hàng thật nhìn sắc nét và màu sơn đều đặn hơn Hàng giả.
KAN_VIETNAM_phu_kien_kinlong_cua_nhua_loi_thep_cua_nhom_cao_cap

+ Phụ kiện kim khí G-U: Trên các sản phẩm Phụ kiện kim khí của G-U chính hãng sử dụng cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp có thông tin được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm sắc nét, rõ ràng.

Tuy nhiên hiện nay, tại thị trường Vietnam, phụ kiện kim khí G-U hầu hết là hàng giả, chất lượng kém nên KÄN VIETNAM KHÔNG cung cấp phụ kiện G-U, Khách hàng cũng nên cẩn trọng với những nhà sản xuất THÔNG BÁO TỚI KHÁCH HÀNG có cung cấp phụ kiện nhãn hiệu này.

+ Phụ kiện kim khí GQ: Tháng 5 năm 2012, GQ được mua lại và điều hành bởi Tập đoàn ABLOY ASSA - Sweden (Thụy Điển) và được đổi tên thành ASSA ABLOY - Gouqiang viết tắt là ASSA ABLOY - GQ. Trên các sản phẩm Phụ kiện kim khí của ASSA ABLOY - GQ chính hãng sử dụng cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp có thông tin được dập nổi hoặc chìm trên sản phẩm sắc nét, rõ ràng. 

Logo của ASSA ABLOY - GQ được in chìm trên thân sản phẩm trước khi sơn tĩnh điện.

Phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-cao-cap-KAN-VIETNAM

Phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-cao-cap-KAN-VIETNAM

Phu-kien-cua-nhua-cua-nhom-cao-cap-KAN-VIETNAMPhu-kien-cua-nhua-cua-nhom-cao-cap-KAN-VIETNAM

 

Lưu ý: Một số đơn vị sử dụng phụ kiện kim khí sử dụng cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp không phải là hàng chính hãng, nhập khẩu, nhiều Khách hàng ham rẻ sẽ được một số đơn vị tư vấn các sản phẩm hàng loại 1 hay loại 2.

Về nguyên tắc đảm bảo uy tín và thương hiệu trong kinh doanh các sản phẩm được xuất xưởng phải là hàng THÀNH PHẨM đã được bộ phận QC kiểm tra, xác định chất lượng sản phẩm. Như vậy, có bao giờ các Công ty lớn dám đánh đổi tất cả uy tín và thương hiệu của mình để vớt vát thêm một vài đồng khi đưa ra ngoài thị trường  sản phẩm THỨ PHẨM mang tên loại 1 hay loại 2 ???

Thực chất các sản phẩm loại 1 hay loại 2 chỉ là các sản phẩm hàng nhái, hàng giả được sản xuất trong nước, hoặc hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ được chế tem chữ logo và lợi dụng sự thiếu THÔNG TIN của Khách hàng về sản phẩm nên tráo đổi loại CHÍNH HÃNG bằng loại hàng giả rẻ tiền để trục lợi bất chính Khách hàng.

Những khuyến cáo của KÄN VIETNAM trên đây là những cách kiểm tra mang tính tương đối để tham khảo, giúp Quý Khách có thêm các cách kiểm tra sơ bộ về sản phẩm phụ kiện kim khí sử dụng cho cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm cao cấp nhập khẩu.

Điều quan trọng nhất, từ những cách kiểm tra sản phẩm Quý Khách có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín để "chọn mặt gửi vàng". 

KAN-VIETNAM-10-NAM

KÄN VIETNAM KHÔNG CUNG CẤP SP GIÁ RẺ

chỉ phục vụ

SẢN PHẨM CAO CẤP, CHÍNH HÃNG & GIÁ TỐT

 

kan-vietnam-slogan

 

Showroom: 1924 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TPHCM (cách Metro Q.12 – 500m)

Tel: +84 28 6680 6234  | 38 885 886                Fax: +84 28 6255 5457

Kho hàng HN: Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: +84 4 3996 3685

Kho hàng số 1: Đường số 3, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

Kho hàng số 2: 319 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Kho hàng số 3: 9/5 Bình Đáng, P. Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương

Xưởng số 1: 1902/5 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TPHCM

Xưởng số 2: A9/30, Ấp 1, Xã Bình Chánh, H.Bình Chánh, TPHCM

Xưởng số 3: 90/77, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Email:  info@kanvietnam.com

Website: www.kanvietnam.com

Cảnh báo: Các nội dung trên website www.kanvietnam.com đã được đăng ký với Bộ Công Thương, Vietnam và được Bảo hộ bản quyền Quốc tế bởi DMCA. Tất cả các trường hợp vi phạm sẽ được xử lý theo Luật pháp Quốc tế.

Warning: All contents on website www.kanvietnam.com has been registered with the Ministry of Industry and Trade, Vietnam and protected copyright by DMCA. All violations will be handled in accordance with International Law.

DMCA.com Protection Status

 

 


GOOGLE ANALAYTICS (function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); SUBIZ CHAT SUBIZ Xác minh Google Merchant quyền sở hữu website GOOGLE ANALAYTIC - UA-50294330-1