0973 881 882

Tin tức mới
Chưa có tin tức nào

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT: THANH PROFILE CỬA NHỰA LÕI THÉP GIẢ

 

KAN VIETNAM:

 

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT THẬT, GIẢ:

 

THANH PROFILE SỬ DỤNG CHO CỬA NHỰA LÕI THÉP

 

Tại Việt nam có rất nhiều đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép, mỗi đơn vị có một tiêu trí phát triển, chăm sóc khách hàng, cũng như cạnh tranh riêng biệt, bên cạnh các doanh nghiệp làm ăn chân chính, còn một số không ít các đơn vị nhỏ lẻ làm ăn kiểu chụp giật, đưa những sản phẩm cửa nhựa lõi thép hàng nhái, giá rẻ, kém chất lượng, làm phương hại tới lợi ích người tiêu dùng, gây mất uy tín cho các đơn vị cùng ngành.

 

Thanh-REHAU-cua-nhua-loi-thep

 

Hiện nay trên thị trường với rất nhiều các loại thanh Profile nhựa uPVC sử dụng để sản xuất cửa nhựa lõi thép. Đối với thanh Profile nhựa uPVC nhập khẩu như: Rehau, Sparlee, Veka, Dimex ... các loại thanh Profile nhựa uPVC sản xuất trong nước như: Builex, Sapali, Chile ...

 

Với kinh nghiệm sản xuất cửa nhựa lõi thép lâu năm, KAN VIETNAM khuyến nghị Quý khách hàng một số loại thanh profile nhựa uPVC sử dụng cho cửa nhựa lõi thép đã đạt các tiêu trí kiểm tra, kiểm định bằng các tiêu chuẩn kỹ thuật và các sản phẩm đã trải qua thực nghiệm thực tế, không bị lão hóa theo thời gian do thanh Profile nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh chưa qua tái chế.

 

Hiện tại KAN VIETNAM chỉ sản xuất và cung cấp cho Khách hàng các loại thanh Profile nhựa uPVC nhập khẩu là: SPARLEE của Tập đoàn Dalian Shide Plastic Building Materials Co., Ltd và thanh Profile REHAU của Tập đoàn REHAU GmbH, Thuỵ Sĩ.

 

Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd là một Tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm thanh profile nhựa uPVC đứng top 10 trên Thế giới về thị phần, sản phẩm đã được các tổ chức quốc tế “AAMA, EPW, AGQS, TUV, …” kiểm định và chứng nhận chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

 

REHAU GmbH là một Tập đoàn đa ngành nghề: từ sản xuất nội thất, sản xuất các sản phẩm polymer phục vụ ngành sản xuất ô tô, máy bay, tàu điện ngầm, đường sắt đô thị, thanh Profile nhựa ... REHAU là một Tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Thuỵ Sĩ, có hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp Thế giới. Tất cả các sản phẩm của REHAU chỉ phục vụ các nhu cầu cao cấp trên Thế giới.

 

Thanh Profile nhựa uPVC của Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd được xuất khẩu qua thị trường Vietnam từ năm 2002 với thương hiệu sản phẩm là SHIDE (như hình dưới), tuy nhiên do một số đơn vị trong nước làm giả, nên kể từ ngày 10/01/2014 Tập đoàn Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd đã chính thức không sử dụng sản phẩm thanh Profile nhựa nhãn hiệu SHIDE mà đổi thành SPARLEE.

 

Thanh-Proflie-cua-nhua-loi-thep-SHIDE-that

Thanh Profile cửa nhựa lõi thép của Tập đoàn SHIDE DALIAN – THẬT - Nhãn cũ

 

 

 

Thong-bao-thay-doi-nhan-hieu-cua-Dalian-SHIDE-Plastic-Building-Materials-CoLtd

Thong-bao-thay-doi-nhan-hieu-cua-Dalian-SHIDE-Plastic-Building-Materials-CoLtdThông báo thay đổi nhãn hiệu thanh Profile nhựa của

Tập đoàn Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd kể từ ngày 10/01/2014

Thong-bao-thay-doi-nhan-hieu-cua-Dalian-SHIDE-Plastic-Building-Materials-CoLtd

 

Hướng dẫn cách kiểm tra Thanh Profile cửa nhựa lõi thép chính hãng của

Tập đoàn Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd

 

Các sản phẩm cố tình làm nhái, làm giả nhãn hiệu của Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd nhằm trục lợi khách hàng chỉ phục vụ cho một số các nhà sản xuất có quy mô nhỏ lẻ, kinh doanh mang tính chất chụp giật, bất chấp lợi ích của Khách hàng nhằm đạt lợi nhuận cho mình, phát triển không có tính bền vững vì cộng đồng.

 

Xin khẳng định với Quý Khách hàng một lần nữa: Sản phẩm chính hãng của Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd hiện tại chỉ mang nhãn hiệu SPARLEE, tất cả các sản phẩm mang nhãn hiệu SHIDE cũ tại thị trường Vietnam chỉ là giả mạo, không phải hàng chính hãng của Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd.

 

Để giúp Quý Khách hàng tránh những đơn vị không trung thực, KAN VIETNAM đưa ra một số phương pháp kiểm tra nhằm giúp khách hàng phân biệt thanh Profile cửa nhựa lõi thép chính hãng của Tập đoàn Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd và thanh Profile nhựa giả trên thị trường, để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho khách hàng, KAN VIETNAM hướng dẫn cách kiểm tra thanh Profile SPARLEE sử dụng cho cửa nhựa lõi thép chính hãng như sau:

 

  • Bước đầu tiên, Quý khách vui lòng đăng nhập vào website với hệ thống kiểm tra mã điện tử:

http://www.shideexport.com/shide/check

 

  • Tiếp theo, Quý khách vui lòng nhập dãy số với 20 chữ số điện tử có trên thanh Profle vào hệ thống kiểm tra mã điện tử. Xin lưu ý: Quy tắc mã hóa của Tập đoàn Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd cho tất cả các mã thanh nhựa uPVC sử dụng cho cửa nhựa lõi thép luôn có 20 chữ số duy nhất và không lặp lại.

 

  • Sau khi thực hiện các bước trên, hệ thống kiểm tra có thể cho ra 2 kết quả để nhận dạng như sau:

 

Ví dụ kiểm tra mã số: 27493617400671609190 của thanh Profile cửa nhựa lõi thép:

 

thanh-sparlee-shide-code

 

kiem-tra-ma-thanh-sparlee-that

Quý Khách sẽ nhận được thông báo:  

 

Ket-qua-kiem-tra-ma-so-thanh-sparlee-that

 

Quý Khách đang kiểm tra mã 27493617400671609190, đáp ứng quy tắc mã hóa của Tập đoàn SHIDE , chúng tôi xác nhận sản phẩm này được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất số 35 ngày 27/07/2014.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của Tập đoàn SHIDE.

 

Ví dụ kiểm tra mã số: 12345678910111213141 của thanh Profile cửa nhựa lõi thép:

 

kiem-tra-ma-thanh-sparlee-gia

Quý Khách hàng sẽ nhận được thông báo:  

 

ket-qua-kiem-tra-ma-thanh-sparlee-gia

 

Quý khách đang kiểm tra mã 12345678910111213141, không hợp lệ với quy tắc mã hóa của Tập đoàn

SHIDE, với khả năng rất cao cho thấy sản phẩm này là giả mạo. Để xác định thêm xin vui lòng gọi số 4008722333 để liên hệ với chúng tôi.

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của Tập đoàn SHIDE.

 

Trên đây là một số hướng dẫn của KAN VIETNAM kiểm tra thanh Profile cửa nhựa lõi thép SPARLEE của Tập đoàn Dalian SHIDE Plastic Building Materials Co., Ltd.

 

Đây cũng chỉ là một trong các tiêu trí nhỏ để đánh giá việc chọn một nhà cung cấp uy tín cho Quý Khách hàng, để QUẲNG GÁNH LO MÀ VUI SỐNG, Quý Khách hàng cần có nhiều hơn các thông tin khác để có thể CHỌN MẶT GỬI VÀNG một cách đúng đắn.

 

Đăng ký Tư Vấn Miễn Phí

 

KAN VIETNAM

 

CHỈ PHỤC VỤ

 

SẢN PHẨM CAO CẤP, CHÍNH HÃNG & GIÁ SỈ

 

Mau-cua-nhom-cao-cap-pmi-nhap-khau

Showroom: 1924 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TPHCM (cách Metro Q.12 – 500m)

Tel: +84 8 6680 6234  | 38 885 886                Fax: +84 8 6255 5457

Kho hàng HN: Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: +84 4 3996 3685

Kho hàng số 1: Đường số 3, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

Kho hàng số 2: 319 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Kho hàng số 3: 9/5 Bình Đáng, P. Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương

Xưởng số 1: 1902/5 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TPHCM

Xưởng số 2: A9/30, Ấp 1, Xã Bình Chánh, H.Bình Chánh, TPHCM

Xưởng số 3: 90/77, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Email:  info@kanvietnam.com

Website: www.kanvietnam.com

Cảnh báo: Các nội dung trên website www.kanvietnam.com đã được đăng ký với Bộ Công Thương, Vietnam và được Bảo hộ bản quyền Quốc tế bởi DMCA. Tất cả các trường hợp vi phạm sẽ được xử lý theo Luật pháp Quốc tế.

Warning: All contents on website www.kanvietnam.com has been registered with the Ministry of Industry and Trade, Vietnam and protected copyright by DMCA. All violations will be handled in accordance with International Law.

DMCA.com Protection Status


GOOGLE ANALAYTICS (function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); SUBIZ CHAT SUBIZ Xác minh Google Merchant quyền sở hữu website GOOGLE ANALAYTIC - UA-50294330-1