0973 881 882

Tin tức mới
Chưa có tin tức nào

Cửa nhựa lõi thép giá rẻ, chất lượng kém: KAN VIETNAM Khuyến cáo

 

KÄN VIETNAM KHUYẾN CÁO

 

CỬA NHỰA LÕI THÉP GIÁ RẺ, KÉM CHẤT LƯỢNG,

 

MỘT SỐ LƯU Ý VÀ CÁCH KIỂM TRA

 

Tại Việt nam có rất nhiều đơn vị sản xuất cửa nhựa lõi thép, mỗi đơn vị có một tiêu chí chăm sóc khách hàng, cũng như cạnh tranh riêng biệt, bên cạnh phần lớn các doanh nghiệp làm ăn chân chính, đâu đó còn một số những đơn vị làm ăn kiểu chụp giật, đưa những sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng, sử dụng nguyên vật liệu, phụ kiện không chính hãng, hàng nhái, hàng giả hoặc ăn bớt nguyên vật liệu, không tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu làm phương hại tới lợi ích người tiêu dùng, gây mất uy tín cho các đơn vị cùng ngành.

 

Cửa nhựa lõi thép KAN VIETNAM

 

Với trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm nhập khẩu, KÄN VIETNAM khuyến nghị Quý khách hàng một số lưu ý và cách kiểm tra về các loại sản phẩm cửa nhựa lõi thép giá rẻ, kém chất lượng như sau:

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

Thanh Profile nhựa uPVC: cao cấp nhập khẩu, được sản xuất từ hạt nhựa uPVC nguyên chất, có màu trắng sữa, đều, tem chữ sắc nét.

 

Lưu ý: Để giảm giá thành một số đơn vị sử dụng thanh Profile nhựa uPVC không phải là hàng nhập khẩu, được sản xuất trong nước, hoặc hàng trôi nổi (dân trong nghề gọi là thanh loại 2, có màu trắng XANH hơn, màu không đồng đều (do thành phần có nhiều bột đá và là nhựa tái chế), loại thanh này dùng một thời gian (trên 06 tháng) thanh Profile sẽ bị ố vàng, lão hoá nhanh giòn, thậm chí dùng búa đập sẽ bể vỡ.

 

KAN-Vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

Hàng giả có màu trắng XANH hơn, giòn (do thành phần có nhiều bột đá và là nhựa tái chế)

 

Về nguyên tắc kinh doanh của tất cả những Hãng sản xuất thanh profile cửa nhựa lõi thép lớn, có uy tín, làm ăn chuyên nghiệp mỗi sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng bởi bộ phận QC trước khi xuất xưởng, nên chỉ có 2 trường hợp:

1 - là THÀNH PHẨM - XUẤT BÁN RA THỊ TRƯỜNG,

2 - là PHẾ PHẨM - HỦY BỎ,

không có 1 Hãng nào dám bán cả uy tín và thương hiệu của mình đi để dành lại một chút tiền từ những PHẾ PHẨM với cái tên gọi hàng loại 1 hay loại 2. Như vậy, đối với các Hãng lớn chỉ có CHÍNH PHẨM chứ không thể có hàng loại 1 chứ đừng nói tới loại 2.

Một số cách phân biệt thanh profile cửa nhựa lõi thép bằng mắt thường:

 

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

Nhìn bằng mắt thường, Tem 2 loại giống hệt nhau, nhưng hàng giả có màu trắng xanh hơn một chút, mỏng hơn, đường gân mỏng hơn,

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

Hàng giả giòn, đập dễ bể vỡ

 

Do trên thị trường Việt nam có một số đơn vị làm giả mạo thanh "SHIDE" nên kể từ ngày 10/01/2014 Tập đoàn SHIDE DALIAN đã có thông báo chính thức về việc đổi logo sản phẩm từ "SHIDE" sang "SPARLEE", cụ thể như sau:

 

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-giakan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

Ngoài ra, để bảo vệ quyền lợi chính đáng của Khách hàng, các Hãng có sử dụng mã số hoặc mã vạch in trên thanh profile nhựa, các dãy số này không trùng lặp lại nhau dùng để chỉ thị khi kiểm tra, nếu mã số là khớp với hệ thống mã số của hãng nó sẽ cho người tiêu dùng biết các thông tin: ngày sản xuất, nơi sản xuất, số hiệu dây chuyền sản xuất.

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

Đối với thanh profile  REHAU là ký tự chữ và 24 chữ số,

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

Đối với thanh profile  SPARLEE là ký tự chữ và 20 chữ số.

 

Tập đoàn SHIDE DALIAN đã có hướng dẫn chi tiết để nhận biết sản phẩm chính hãng của Dalian Shide Plastic Building Materials Co., Ltd, bằng cách kiểm tra hệ thống mã số sản phẩm là 20 chữ số trên sản phẩm, cụ thể như sau:

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

Bước 1: bạn vui lòng đăng nhập vào trang web: http://www.shideexport.com/shide/check

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

Bước 2: Nhập dãy số bao gồm 20 chữ số điện tử in trên thanh profile vào vào hệ thống kiểm tra mã số điện tử. (Tất cả các thanh Profile nhưa sẽ được mã hóa bằng 20 chữ số duy nhất không trùng lặp)

kan-vietnam-Huong-dan-phan-biet--cua-nhua-loi-thep-gia

Sau khi thực hiện các bước trên sẽ có 2 kết quả như sau:

 

  • Nếu kiểm tra cho thấy: Bạn đang kiểm tra mã 39024266098120889396 đáp ứng quy tắc mã hóa của SHIDE, chúng tôi xác nhận sản phẩm được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất số 73 vào ngày 11-01-2014. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của SHIDE Đại Liên.

 

Điều đó có nghĩa rằng sản phẩm mang mã số trên trùng khớp với hệ thống mã hóa và được khẳng định là sản phẩm chính hãng của tập đoàn SHIDE Đại Liên.

 

  • Nếu kết quả kiểm tra cho thấy: Bạn đang kiểm tra mã 11111111111111111111, không hợp lệ với quy tắc mã hóa của hệ thông SHIDE, với khả năng rất cao cho thấy sản phẩm này là giả mạo. Để xác định thêm xin vui lòng gọi 40087223333 để liên hệ với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của SHIDE.

Điều đó có nghĩa rằng sản phẩm với mã số điện tử trên có khả năng rất lớn là hàng giả/ hàng nhái mạo danh sản phẩm của SHIDE DAILIAN.   

Lõi thép gia cường: phải là lõi thép mạ kẽm mới đủ khả năng chống chịu ô xy hóa cao và chốngchịu tốt thời tiết nóng ẩm tại Việt nam. Lõi thép gia cường phải có độ dày từ 1.2 – 2.0 mm tuỳ theo vị trí đặt lõi thép được quy định trong quy trình kỹ thuật công nghệ sản xuất cửa nhựa lõi thép uPVC và các tiêu trí của tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu.

 

Lưu ý: Đơn vị sản xuất gia công cửa nhựa lõi thép giá rẻ sẽ sử dụng các cách sau để giảm giá thành: Giảm độ dày lõi thép; sử dụng lõi thép không mạ kẽm (nhanh bị rỉ sét) hoặc không đúng quy cách theo tiêu chuẩn kỹ thuật yêu cầu; bớt 1 phần lõi thép đối với khung cửa (có thể chỉ có lõi thép ở các điểm khoan lộ); hoặc bớt 100% ở khung và cánh cửa số mở lùa có quy cách nhỏ.

 

Kiểm tra: Quý khách hàng có thể sử dụng loại vít đầu nhọn (không phải vít bắt sắt) để bắt vào thanhkhung hoặc thanh cánh nơi nghi ngờ hoặc sử dụng nam châm để kiểm tra, nếu chắc chắn các nghi ngờ của mình, Quý Khách có thể yêu cầu Nhà cung cấp cắt ra để kiểm tra.

Kính: Phải là các loại kính được cường lực,

 

Lưu ý: kính phải có tem cường lực “ Tempered glass” – loại tem này là một dạng in tráng men và hấp nhiệt trong quá trình gia nhiệt cường lực, rất khó tẩy hay cạo đi; kính đã cường lực khi gõ vào có tiếng vang hơn kính thường; bề mặt kính đã cường lực hơi cong cong hơn so với kính thường khi nhìn nghiêng, khi vỡ (bể) kính cường lực sẽ vỡ thành dạng hạt lựu, tránh tối đa gây sát thương.

Phụ kiện kim khí: phải là loại cao cấp, nhập khẩu, tem chữ logo đều sắc nét, rõ ràng.

 

Lưu ý: Một số đơn vị sử dụng phụ kiện kim khí không phải là hàng nhập khẩu, được sản xuất trong nước,hoặc hàng trôi nổi, tem chữ logo không sắc nét, hoặc lợi dụng sự thiếu hiểu biết của Khách hàng về sản phẩm, tráo đổi loại đắt tiền với loại rẻ tiền để trục lợi. Xem thêm: Hướng dẫn: Phụ kiện hàng giả, hàng nhái chất lượng kém

 

Những khuyến cáo của KÄN VIETNAM trên đây là những cách kiểm tra mang tính tương đối để tham khảo, giúp Quý Khách có thêm các cách kiểm tra sơ bộ về sản phẩm cửa nhựa lõi thép. Quan trọng nhất, từ những cách kiểm tra sản phẩm Quý Khách có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín để "chọn mặt gửi vàng".

KAN-VIETNAM-10-NAM

 

Đăng ký Tư Vấn Miễn Phí 

Lien-he-KAN-Vietnam

 

KÄN VIETNAM KHÔNG CUNG CẤP SP GIÁ RẺ

 

chỉ phục vụ

 

SẢN PHẨM CAO CẤP, CHÍNH HÃNG & GIÁ TỐT

 

kan-vietnam-slogan

 

Showroom: 1924 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TPHCM (cách Metro Q.12 – 500m)

Tel: +84 8 6680 6234  | 38 885 886                Fax: +84 8 6255 5457

Email: info@kanvietnam.com

Website: www.kanvietnam.com

Kho hàng HN: Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: +84 4 3996 3685

Kho hàng số 1: Đường số 3, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

Kho hàng số 2: 319 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Kho hàng số 3: 9/5 Bình Đáng, P. Bình Hoà, Thuận An, Bình Dương

Xưởng số 1: 1902/5 Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TPHCM

Xưởng số 2: A9/30, Ấp 1, Xã Bình Chánh, H.Bình Chánh, TPHCM

Xưởng số 3: 90/77, P. Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Email:  info@kanvietnam.com

Website: www.kanvietnam.com

Cảnh báo: Các nội dung trên website www.kanvietnam.com đã được đăng ký với Bộ Công Thương, Vietnam và được Bảo hộ bản quyền Quốc tế bởi DMCA. Tất cả các trường hợp vi phạm sẽ được xử lý theo Luật pháp Quốc tế.

Warning: All contents on website www.kanvietnam.com has been registered with the Ministry of Industry and Trade, Vietnam and protected copyright by DMCA. All violations will be handled in accordance with International Law.

DMCA.com Protection Status

 

 


GOOGLE ANALAYTICS (function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); SUBIZ CHAT SUBIZ Xác minh Google Merchant quyền sở hữu website GOOGLE ANALAYTIC - UA-50294330-1